บทนำ
บทนำ
อาหารไทย 4 ภาค อาหารภาคกลาง อาหารภาคเหนือ อาหารภาคอีสาน อาหารใต้ อาหารไทยมีอะไรบ้าง ปลาร้า น้ำพริก สะตอ เครื่องแกงทางเหนือ อาหารไทย มีอะไรบ้าง วิธีทำ อาหารไทย รวบรวมเมนูอาหารของประเทศไทย สามารถ แบ่งได้เป็น 4 ภูมิภาคใหญ่ๆ คือ ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ และภาคอีสาน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)
ซึ่งแต่ละภูมิภาคก็มีภูมิปัญญาด้านอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และแตกต่างกันออกไปตามภูมิประเทศ ภูมิอากาศ และแหล่งอาหารของแต่ละภูมิภาค เราเลยได้นำมาแนะนำบางส่วน เช่น ภาคใต้เราได้นำอาหารบางส่วนมาแนะนำ เช่น คั่วกลิ้งหมู แกงเหลืองหน่อไม้ดอง กุ้งผัดสะตอพริกแกงใต้ ภาคกลาง ต้มยำกุ้ง น้ำพริกกะปิ ผัดไทกุ้งสด ภาคอีสาน ลาบตับ ไส้อ่อนย่าง แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง ภาคเหนือ น้ำพริกหนุ่ม ข้าวซอย น้ำพริกอ่อง เป็นต้น
ตัวหนังสือควรซอร์ฟลง
ตอบลบอ่านลำรู้สึกปวดตา ตัวหนังสือมันน่าจะสีอื่น น่ะครับ แก้ไขหน่อยน่ะครับ
ตอบลบสีสวยดี ครับผม
ตอบลบตัวอักษรอ่านยากมากครับสีมันดูเข้ากับพื้นหลังมากไป
ตอบลบเนื้อหายังน้อยค่ะ สีของตัวหนังสือควรปรับให้อ่านง่ายมากกว่านี้ค่ะ
ตอบลบธีมสวยแต่ตัวหนังสืออ่ายยากครับ
ตอบลบอ่านแล้วปวดตาครับ เนื้อหาน้อยไป
ตอบลบเนื้อหาน้อยไป ตัวหนังสือเล็ก
ตอบลบเนื้อหาดีครับ ทำใหม่ดีไหมครับ 555
ตอบลบเนื้อหาน้อยไปค่ะปรับตัวหนังสือให้ใหญ่กว่านี้หน่อยค่ะ
ตอบลบเนื้อหาน้อยไป
ตอบลบ