บทนำ

บทนำ


อาหารไทย 4 ภาค อาหารภาคกลาง อาหารภาคเหนือ อาหารภาคอีสาน อาหารใต้ อาหารไทยมีอะไรบ้าง ปลาร้า น้ำพริก สะตอ เครื่องแกงทางเหนือ อาหารไทย มีอะไรบ้าง วิธีทำ อาหารไทย รวบรวมเมนูอาหารของประเทศไทย สามารถ แบ่งได้เป็น 4 ภูมิภาคใหญ่ๆ คือ ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ และภาคอีสาน              (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ)
ซึ่งแต่ละภูมิภาคก็มีภูมิปัญญาด้านอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และแตกต่างกันออกไปตามภูมิประเทศ ภูมิอากาศ และแหล่งอาหารของแต่ละภูมิภาค เราเลยได้นำมาแนะนำบางส่วน เช่น ภาคใต้เราได้นำอาหารบางส่วนมาแนะนำ เช่น คั่วกลิ้งหมู แกงเหลืองหน่อไม้ดอง กุ้งผัดสะตอพริกแกงใต้ ภาคกลาง ต้มยำกุ้ง น้ำพริกกะปิ ผัดไทกุ้งสด ภาคอีสาน ลาบตับ ไส้อ่อนย่าง แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง ภาคเหนือ น้ำพริกหนุ่ม ข้าวซอย น้ำพริกอ่อง เป็นต้น

ความคิดเห็น

  1. ตัวหนังสือควรซอร์ฟลง

    ตอบลบ
  2. อ่านลำรู้สึกปวดตา ตัวหนังสือมันน่าจะสีอื่น น่ะครับ แก้ไขหน่อยน่ะครับ

    ตอบลบ
  3. ตัวอักษรอ่านยากมากครับสีมันดูเข้ากับพื้นหลังมากไป

    ตอบลบ
  4. เนื้อหายังน้อยค่ะ สีของตัวหนังสือควรปรับให้อ่านง่ายมากกว่านี้ค่ะ

    ตอบลบ
  5. ธีมสวยแต่ตัวหนังสืออ่ายยากครับ

    ตอบลบ
  6. อ่านแล้วปวดตาครับ เนื้อหาน้อยไป

    ตอบลบ
  7. เนื้อหาน้อยไป ตัวหนังสือเล็ก

    ตอบลบ
  8. เนื้อหาดีครับ ทำใหม่ดีไหมครับ 555

    ตอบลบ
  9. เนื้อหาน้อยไปค่ะปรับตัวหนังสือให้ใหญ่กว่านี้หน่อยค่ะ

    ตอบลบ

แสดงความคิดเห็น